Thời tiết nhiệt đới của Việt Nam đã phần nào tác động đến làn da của chị em phụ nữ chúng mình, thật đáng ghét phải không nào? Vậy thì hãy lấy lại làn da trắng sáng mịn màn ngay với 3 loại dược liệu trong nhà bếp của chúng ta với các hướng dẫn dưới đây của mình về cách làm trắng da mặt cấp tốc nhé các bạn. Bạn sẽ đạt được sự “chuẩn mực” về làn da trắng sau vài lần thực hiện đấy.

làm trắng da mặt cấp tốc

Cách làm trắng da mặt cấp tốc với 3 “dược liệu” trong nhà bếp.

  1. Cách làm trắng da mặt cấp tốc bằng mặt nạ trứng gà:

Trứng gà là một món ăn bổ dưỡng hằng ngày của chúng ta cùng những vitamin cần thiết cho cơ thể và còn là một dược liệu đơn giản để cải thiện làn da của bạn nữa.

kem-trang-da-mat-ngang

Cách thực hiện:

Hằng ngày hãy dùng lòng đỏ trứng thoa đều lên bề mặt da, sau 15 đến 20 phút rồi làm sạch với nước ấm. Lỗ chân lông sẽ được se khít, làn da được cải thiện rõ rệt.

làm trắng da mặt cấp tốc

  1. Đường trắng:

Đường trắng để không mà thoa lên mặt chắc kiến nó bò tới nhiều lắm á vì vậy bạn phải trộn đều 1 thìa đường với một lượng dầu oliu đủ dùng để tạo nên một hỗn hợp đặc sệt và thoa đều lên da. Vị ngọt của đường sẽ làm cho da bạn ngọt ngào trắng sáng đến không ngờ.

làm trắng da mặt cấp tốc

  1. Đu đủ, cách làm trắng da mặt cấp tốc hiệu quả:

Enzym được chứa trong đu đủ có khả năng phân hủy bã nhờn và loại bỏ các tế bào chết.

Cách thực hiện:

Hằng ngày hãy đắp mặt nạ bằng đu đủ xay nhuyễn, để khoảng 15-20 phút thì các dưỡng chất và vitamin sẽ thấm sâu vào bên trong giúp cho làn da trắng hồng tức thì.

làm trắng da mặt cấp tốc

Với 3 cách làm trắng da mặt cấp tốc ở trên thì các phải phải làm hằng ngày trong 1-2 tuần nhé, thời gian quá ngắn phải không nào?

kem-trang-da-mat

Đừng ham mà dùng các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc mà làm trắng da nha, cái gì nhanh quá cũng không tốt lắm đâu. Hãy bảo vệ và chăm sóc làn da của mình cùng Blog trắng da các bạn nhé!

 xem them