Mỗi khi ra ngoài các bạn gái đều muốn mình xuất hiện với vẻ đẹp tự nhiên, trẻ trung và xinh đẹp nhất. Với các bước trang điểm đơn giản tự nhiên sau đây hiệu quả mang lại sẽ khiến các bạn gái hết sức bất ngờ.

>>> Chủ đề khác: Trang điểm cho mặt tròn sao cho trở nên thon gọn hơn?

Lớp nền

Bất ngờ với các bước trang điểm đơn giản tự nhiên tại nhà

Tạo lớp nền đều màu láng mịn giúp làn da trở nên căng mịn và đầy sức sống

Một trong các bước trang điểm đơn giản tự nhiên quan trọng  đó chính là lớp nền. Hãy tạo nên một lớp nền đều màu, láng mịn và trong suốt để giúp làn da trở nên căng mịn và tràn đầy sức sống. Bạn có thể sử dụng CC hoặc BB Cream để góp phần tạo nên lớp nền hoàn hảo nhất. Một trong sản phẩm CC được yêu thích hiện nay đó là Kem Trang Điểm Sakura Cc Cream Flawless Control Base Spf50+ Pa++++ của mỹ phẩm Sakura. Không chỉ giúp tạo ra lớp nền tự nhiên trong suốt mà còn có tác dụng che khuyết điểm, chống nắng, giúp làn da trở nên mềm và mịn màng.

>>> Khuyên dùng: Kem Trang Điểm Sakura Cc Cream Flawless Control Base Spf50+ Pa++++

Mắt

Lựa chọn màu phấn mắt thật nhẹ nhàng, gam màu khuyên lựa chọn là màu nâu nhạt. Sau đó đánh phấn mắt thật đều lên trên mắt để tạo nên một màu định hình thật nhẹ nhàng.

Tiếp đến dùng chì để kẻ, hãy bắt đầu kẻ từ phần khóe mắt và thực hiện việc kẻ từng đoạn ngắn nhưng liền nhau cho đến phần đuôi mắt. Sau đó hãy vẽ nối lại các đường để tạo thành một đường kẻ liền mạch.

Với lông mi. Để có được hàng mi dày và tự nhiên hãy chải mascara theo hình răng cưa hoặc là hình chữ Z bắt đầu từ giữa hàng mi cho đến phần cuối mi. Sau đó bạn tiếp tục chải mascara theo hướng thẳng dọc ở phần phía trên của mi mắt.

Bất ngờ với các bước trang điểm đơn giản tự nhiên tại nhà

Chân mày thẳng và dày giúp ăn gian tuổi một cách đáng kể

Với phần chân mày. Chân mày là một trong yếu tố quan trọng giúp ăn gian tuổi. Vì vậy với các bước trang điểm đơn giản tự nhiên phần chân mày hãy sử dụng chì có màu nâu là bước đầu tạo dáng cho chân mày. Tiếp đến hãy kẻ 1 đường bắt đầu từ phía đầu chân mày cho đến ½ vòng khung chân mày và đánh dấu tại điểm đó. Rồi đánh dấu thêm một điểm khác mày nữa. Thực hiện việc nối tại đuôi của các điểm để tạo nên một đường thẳng. Và cuối cùng là chì để tô phủ hết khuôn mày để có dáng thẳng và lông mày dày.

Má hồng

Xác định vị trí của má hồng đó là cao hơn vùng mũi và nằm ngoài vùng mắt. Cần phải xác định đúng vị trí để khuôn mặt ửng hồng một cách tự nhiên.

>>> Tham khảo thêm: Tìm hiểu xem dòng sản phẩm Sakura CC Cream 2017 có gì nổi bật?

Son môi

Chọn màu son môi yêu thích và tô lên môi. Bạn có thể tham khảo cách đánh lòng môi gây sốt với phong cách trang điểm Hàn Quốc hiện nay. Đó là dùng cọ môi để đánh son vào phía bên trong môi. Sau đó sử dụng cọ mút để tán đều màu son góp phần mang lại hiệu ứng vòng môi trong rực rỡ còn môi ngoài mịn màng.

Bất ngờ với các bước trang điểm đơn giản tự nhiên tại nhà

Trên đây là các bước trang điểm đơn giản tự nhiên đầy đủ dành cho các bạn gái. Hãy thử áp dụng để có được vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.


ĐĂNG KÍ TƯ VẤN SOI DA MIỄN PHÍ