Sau đây Blog trắng da sẽ chia sẻ với các bạn cách trị mụn đầu đen cực đơn giản chỉ với 1 quả trứng gà, hoàn toàn lành tính với da, không gây tình trạng da bị bào mòn, lột mỏng hay bị kích ứng.

trị mụn đầu đen

Làm sạch mụn đầu đen bằng lòng trắng trứng:

Có 2 cách giúp bạn thao tác với lòng trắng trứng để có cách trị mụn đầu đen cực đơn giản cho bạn lựa chọn sau đây.

kem-tri-mun-ngang

  • Cách đầu tiên để dọn sạch mụn đầu đen trên da của bạn:

Hãy lấy một mạnh vải mỏng thưa, thấm vào lòng trắng trứng và đắp lên vùng da bị mụn, đợi sau một thời gian khi lớp vải khô và thít lại với da, bạn hãy bắt đầu lột.

Một lưu ý nhỏ khi lột bất cứ loại mặt nào thì hãy lột theo nguyên tắc từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài nhé.

trị mụn đầu đen

  • Cách thứ hai trị mụn đầu đen với lòng trắng trứng:

Nếu bạn không có vải thưa, bạn có thể dùng trực tiếp lòng trắng trứng lên vùng da bị mụn đầu đen, nhiều lớp liên tiếp. Tầm khoảng 10 phút sau, lớp lòng trắng trứng này sẽ khô lạnh se lạnh và bây giờ bạn hãy bắt đầu lột để lấy đi mụn đầu đen.

Cả 2 cách này, hãy làm dịu da và se khít lỗ chân lông lại bằng cách rửa sạch với nước lạnh, nhớ là nước lạnh nhé.

Dùng trứng luộc để ” hút” mụn thần kỳ, không tưởng:

Blog trắng da thật sự bất ngờ khi biết được với một quả trứng luộc, bạn có thể lấy đi những nốt mụn đầu đen đáng ghét trên da.

  • Cách thực hiện:

Bạn cần có một quả trứng luộc, quả trứng này đặc biệt ở chỗ bạn phải luộc sao cho lòng đỏ nằm chính giữa, có bí quyết luộc cả đấy, các bạn có muốn biết không nào!

Đừng bỏ trứng vô trước, mà hãy đợi nước sôi sau đó khuấy nước theo 1 chiều, bỏ trứng vào và tiếp tục khuấy nước theo chiều đó khoảng 30s, xoáy nước sẽ giữ cho lòng đỏ trứng ở một vị trí chính giữa.

Sau khi trứng chín, các bạn cố gắng loại bỏ lớp vỏ trứng khi còn nóng, sau đó lăn qua lăn lại ở vùng bị mụn cám trong vòng từ 2-3 phút, sau đó để trứng nguội 15 phút sau.

trị mụn đầu đen

Bạn sẽ mắt chữ O mồm chữ A về kết quả sau khi bóc quả trứng ra và phần lòng đỏ trứng gà sẽ chứa mụn của các bạn, nhiều bạn không tin nhưng hãy nhiều bạn đã thử và gửi kết quả về Blog trắng da rồi nhé.

Chăm sóc da sau khi loại bỏ mụn đầu đen:

Bạn hãy lựa chọn cho mình những loại mặt nạ dưỡng ẩm hay kem dưỡng da có gốc nước sau đó để duy trì làn da cũng như se khít các lỗ chân lông sau khi lột mụn nhé.

Đừng quá lạm dụng việc lột mặt này mà hãy duy trì 4-7 ngày/ 1 lần nhé.

kem-tri-mun

Blog trắng da xin chúc các bạn có được làn da sạch mụn đầu đen, làn da tươi sáng.

[iphorm id=”2″ name=”tu-van-san-pham”]

 xem them