kem-trang-da-mat-ngang

Sau đây Blog trắng da xin chia sẻ với các bạn về những cách chăm sóc da khỏe đẹp từ Muối ăn, một loại nguyên liệu dễ kiếm, rẻ, nhà nào cũng có. Bạn sẽ phải bất ngờ với những gì mà Muối đem lại cho bạn ngay sau đây đấy.

chăm sóc da khỏe đẹp

1. Loại bỏ độc tố ra khỏi da của bạn.

Massage nhẹ nhàng da của bạn với muối hạt mịn cùng với một ít nước, để  trên da thư giãn từ 3-4 phút sau đó tắm sạch cơ thể lại với nước, sẽ làm cho da bạn thải được hết các độc tố ra ngoài, làm da trắng sáng đến bất ngờ đấy.

chăm sóc da khỏe đẹp

2. Thư giãn làn da với hỗn hợp sau:

  • 1/4 đến 1 chén bột yến mạch
  • 1/2 chén muối ăn
  • 1/4 chén sữa bột
  • 1 vài giọt tinh dầu oải hương

chăm sóc da khỏe đẹp

Bạn cho tất cả thành phần này vào bồn tắm nước ấm ấm, sau đó ngâm mình thật thoải mái nhé, làn da của bạn cũng như chính bạn sẽ được thư giãn toàn diện, giúp bạn chăm sóc da khỏe đẹp như mong muốn.

kem dưỡng trắng da toàn thân sakura

3. Làm sạch da chết ở vùng khỉu tay.

Dùng muối trộn với ít dầu có thể là dầu oliu hoặc dầu ăn cũng được nhé, một ít nước sau đó massage nhẹ nhàng vùng da khỉu tay, các tế bảo chết ở đây sẽ bị lấy đi, làm trắng vùng da này ra.

chăm sóc da khỏe đẹp

4. Tầy tế bào chết hiệu quả với cả da mặt.

Bạn hãy trộn hỗn hợp muối hạt mịn, thêm một ít tinh dầu bạn yêu thích sau đó massage nhẹ nhàng lên da, sau vài phút rửa lại với nước, bạn sẽ có một làn da mịn màn như vừa đi spa về.

chăm sóc da khỏe đẹp

5. Dùng muối để tránh bị mụn trên mặt:

Nhẹ nhàng massage gương mặt bằng muốn biển và tinh dầu bạn thích trên gương mặt của bạn để tránh mụn mũ và mụn trứng cá ghé thăm nhé.

chăm sóc da khỏe đẹp

6. Chăm sóc đôi chân mệt mỏi:

Hãy thử cho đôi chân mệt mỏi của bạn sau một ngày với một sô nước ấm có cho thêm ít muối và tinh dầu bạn thích thử xem. Bạn sẽ cảm nhận ngay được sự thoải mái nhất.

chăm sóc da khỏe đẹp

7. Trị sạch “rơm sẩy” trên da:

Bạn chỉ cần massage nhẹ trên da của mình hỗn hợp muối ăn, dầu hạnh nhân, tinh dầu hoa oải hương và một ít lá nguyệt quế, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng ngứa ngáy khó chịu ngay thôi. Tuy khi massge ở vùng da bị rơm sẩy có hơi rát nhưng hãy cố gắng nhé.

chăm sóc da khỏe đẹp

8. Làm trắng da chân bằng cách loại bỏ các tế bào chết:

Hãy loại bỏ tất cả những phần da chết thừa thải trên da chân của bạn ngay nhé, dùng hỗn hợp muối biển và ít tinh dầu bạn thích massage mạng lên vùng da chân, nhưng đừng mạng quá tráng tình trạng làm trầy da nhé, sau đó bạn hãy rửa sạch và ngâm chân mình ở nước ấm.

chăm sóc da khỏe đẹp

9. Da tay cùng mịn màn mềm mại và trắng sáng với muối ăn:

Hỗn hợp muối ăn cùng ít tinh dầu hạnh nhân và chanh sẽ giúp bạn tẩy hết các tế bào da chết, làm trắng da tay một cách bất ngờ đấy.

chăm sóc da khỏe đẹp

Chúc các bạn độc giả của Blog trắng da mau chóng có được làn da trắng sáng từ việc áp dụng những cách làm trắng da từ muốn này nhé.

kem-trang-da-mat