Làn da của người phụ nữ chính là nơi phản ánh rõ ràng sức sống của họ, để có được một làn da trắng sáng không phải là một điều dễ dàng phải không nào chị em. Hãy cùng Blog trắng da chia sẻ về những cách làm sáng da mặt từ quả bơ ngay thôi nào!

cách làm sáng da mặt

Bơ là một loại trái cây được sử dụng nhiều nhất trong việc giữ gìn sức khỏe cũng như làm đẹp, cùng Blog trắng da khai phá những công dụng làm trắng sáng da của quả bơ ngay thôi nào các bạn.

1. Cung cấp dưỡng ẩm cho da mặt:

cách làm sáng da mặt

Mặt nạ chế tạo từ mặt nạ Bơ sẽ giúp bạn cung cấp được hàm lượng Vitamin cần thiết để dưỡng ẩm cho da, những dưỡng chất từ quả bơ cũng sẽ giúp bạn chống lại những dấu hiệu lão hóa, vết thâm nám, làm da bạn sáng lên hẳng.

Serum trắng da tinh chất nhau thai cừu Sakura Placenta CoQ10

2. Làm sáng da mặt bằng cách tăng cường tổng hợp Collagen:

cách làm sáng da mặt

Các dấu hiệu lão hóa sẽ bị đẩy lùi nhờ dưỡng chất có trong bơ, mọi nếp nhăn hay thâm nám sạm do môi trường cũng được ngăn ngờ nhờ sự thúc đẩy tái tạo tế bào cũng như tổng hợp Collagen cho da bạn. Đắp mặt nạ từ quả bơ cũng là cách làm sáng da mặt của bạn nhanh chóng.

3. Ngăn chặn những sắc tố làm sẫm màu da, chống chảy xệ làm sáng và săn chắc cho da:

cách làm sáng da mặt

Mặt nạ từ Bơ sẽ giúp bạn nhanh chóng chống lại những gốc tự do gây tối màu da, chống lại hiện tượng chảy xệ  trên da mặt của bạn, mang lại một làn da trắng da săn chắc trẻ trung.

4. Làm sạch da, sáng da không ngờ.

cách làm sáng da mặt

Bơ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi bạn muốn làm sạch da, sạch những bụi bẩn cũng như tế bào chết trên da, mang lại sự trắng sáng trên da của bạn.

5. Mặt nạ từ quả bơ cũng giúp bạn điều trị mụn, ngăn ngừa mụn phát tác hiệu quả:

cách làm sáng da mặt

Bơ cũng là một liệu pháp cho việc điều trị mụn cũng như ngăn ngừa việc mụn phát tán trên mặt của bạn nhờ hấp thụ các chất dầu nhờn và bụi bẩn trên da của bạn.

tam-trang-sakura

6. Tránh khỏi tình trạng da nhờn của bạn:

cách làm sáng da mặt

Da bạn bị nhờn cũng là một vấn đề lớn phải không nào? trang điểm với lớp da bị nhờn sẽ khó chịu hơn nhiều, khó chịu và mất cả tự tin phải không nào? Hãy thử dùng mặt nạ làm từ bơ, bạn sẽ thoát khỏi tình trạng da nhờn ngay thôi.

7. Làm giảm các hắc tố gây sạm nám da giúp da trắng sáng:

cách làm sáng da mặt

Các sắc tố gây lão hóa cũng như làm tối màu da của bạn sẽ được đẩy lùi ngay thôi với những dưỡng chất tốt cho da nhé, giúp bạn có thêm cách làm sáng da hiệu quả đón Tết thôi nào.

Cùng Blog trắng da tìm ra những kiến thức làm đẹp cho chị em phụ nữ, nhất là những ngày Tết sắp cận kề này.

[iphorm id=”2″ name=”tu-van-san-pham”]

 xem them