” Công nghệ” làm trắng da bằng cà rốt tại nhà mà mình sắp chia sẻ đây sẽ giúp bạn có một làn da như mơ ước đây, bạn có tin nổi không mình không nói suông đâu nhé các bạn. Hãy thử ngay và luôn đi để có làn da trắng như mong đợi.

Cách làm trắng da bằng cà rốt

Cách làm trắng da bằng cà rốt hiệu quả ngay tại nhà.

kem-trang-da-mat-ngang

  1. Nước ép Cà rốt:

Nước ép Cà rốt phải nói là rất rất tốt choc ho sức khỏe và nuôi dưỡng làn da từ bên trong, nhưng nhớ hãy uống chúng hằng ngày nhé. Da của bạn sẽ tự trắng sang và vô cùng tự nhiên luôn đấy.

  1. Nước ép Cà rốt kết hợp với Nước cốt chanh:

Nước ép Cà rốt đã làm cho da của bạn trắng sang rồi thì bên cạnh đó những vết thâm từ mụn để lại cũng sẽ tan biến nhanh khi các bạn để them một ít nước cốt chanh vào nha. Hương vị cũng rất là hay hay và lạ miệng không lo sợ bị ngán nữa.

Làm trắng da bằng cà rốt và nước cốt chanh

  1. Cà rốt và Mật ong:

Mật ong khi đã kết hợp với Cà rốt sẽ làm làn da của bạn trở nên đẹp không tì vết nhờ những công dụng của 2 loại dưỡng chất từ thiên nhiên này.

Xoay nhuyễn Cà rốt sau đó trộn them một ít mật ong và làm thành mặt nạ dưỡng da thiên nhiên thần kỳ. Mọi vết tàn nhan, chân chim hay mụn cám sẽ không còn hiện hữu trên gương mặt mình nữa. Hãy thường xuyên nuôi dưỡng làn da từ dưỡng chất đến từ thiên nhiên này để luôn có làn da trắng khỏe và đầy sức sống nhé!

  1. Cà rốt và Sữa chua:

Trắng sang mịn màn và thổi bay mụn cám là hiệu quả bất người mà cách làm trắng da từ cà rốt và Sữa chua mang đến cho chúng ta.

  1. Cà rốt xay nhuyễn với Muối và Đường bột:

Hỗn hợp Cà rốt xoay nhuyễn với muối và đường bột đắp lên da khoảng 30 phút sau đó rửa lại với nước ấm. Đây vừa là cách làm trắng da hiệu quả tại nhà đơn giản mà còn giúp bạn tạm biệt những nốt mụn cám cứng đầu cứ li ti trên gương mặt xinh đẹp của mình nữa nhé.

Cách làm trắng da bằng cà rốt và sữa chua

  1. Cà rốt với bột mì:

Sau khi xoay nhuyễn cà rốt thì hãy tìm trong bếp mình một ít bột mì, đánh đều hỗn hợp bột mì và cà rốt sau đó toa lên mặt. Cách làm trắng da như thế này sẽ làm da bạn trắng nhanh và tự nhiên nhất.

  1. Ăn cà rốt:

Hãy tập thói quen ăn uống với cà rốt nhé, những sắc tố bên trong cũng rất là quan trọng với làn da của mình. Vừa tốt cho sức khỏe, vừa làm trắng da tự nhiên.

Cách làm trắng da bằng cà rốt

Muốn có làn da trắng nhanh và lâu dài mà không bị hư hại thì bạn có thể kết hợp những cách làm trắng da bằng cà rốt mà mình vừa chia sẻ nhé. Đó là vừa Ăn uống vừa làm mặt nạ dưỡng da, nếu duy trì mình tin bạn sẽ có một làn da trắng như mong đợi. Ngoài ra sức khỏe của bạn được tang cường để chống lại những căn bệnh đáng sợ như ung thư, tim mạch, hay cả bệnh tiểu đường.

kem-trang-da-mat

Cùng Blog trắng da chia sẽ những king nghiệm và cách làm trắng da hiệu quả mà không nguy hại đến làn da nhé các bạn.

 xem them