Sức khỏe - Giới tính

Tất tần tật về sức khỏe và giới tính. Cung cấp thông tin hữu ích cho bạn các hiểu biết về giới tính và sức khỏe. Nơi chia sẻ kinh nghiệm hay cho tất cả mọi người.

3 cách làm trắng da cho nam tại nhà hiệu quả nhất 2015

Ngày nay, dù nam hay nữ, làm đẹp thì luôn luôn quan trọng. Một làn da khỏe mạnh luôn được người đối diện đánh giá cao. Nam giới phải chịu tác động của ánh sáng, ô nhiễm, stress nên làn da cũng bị tác động như sẫm màu, sạm nám và nếp nhăn giống phụ … Đọc chi tiết »

Đàn ông bụng to làm yếu cậu nhỏ

Đàn ông bụng to làm yếu cậu nhỏ

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên những người đàn ông có bụng “cao” hơn ngực thì họ đều chia sẻ về khả năng tình dục của mình giảm đáng kể theo tỉ lệ vòng 2. Cùng Blog trắng da đi vào tìm hiểu xem vì sao lại như thế và cùng tìm … Đọc chi tiết »

Mẹo giữ tiền lương đến cuối tháng

Mẹo giữ tiền lương đến cuối tháng

Các bạn luôn đặt câu hỏi: Sao mà mình hết tiền nhanh thế? Mới nhận lương đây mà… Blog trắng da vừa sưu tầm được những mẹo hay giúp bạn quản lý chi tiêu của bạn một cách hiệu quả nhất nhé, để lúc nào bạn cũng có thể quản lý chính bản thân mình. … Đọc chi tiết »

Đậu nành gây “yếu sinh lý” là đồn hay thật?

Đậu nành gây “yếu sinh lý” là đồn hay thật?

Những thông tin về loại thực phẩm gây yếu sinh lý cho Nam là đậu nành đã có từ lâu, nhưng thật sự đó có phải là sự thật hay chỉ là những lời đồn đại từ nhân gian do việc các vị sư thầy thường hay ăn để giảm dục tính. Cùng Blog trắng … Đọc chi tiết »

Dáng đi uyển chuyển trong tay bạn!

Dáng đi uyển chuyển trong tay bạn!

Nhiều cô nàng dù sang chảnh với gương mặt xinh tươi đi chăng nữa cũng sẽ kém duyên với khi đi lại với dáng vẻ băm bổ, khuỳnh khoàng như đàn ông con trai mất hết cả sự diệu dàng. Đừng lo lắng nửa, hãy cùng Blog trắng da đọc ngay bài này để học … Đọc chi tiết »

Nhận biết “Ông ăn chả” qua 9 biểu hiện

Nhận biết “Ông ăn chả” qua 9 biểu hiện

“Ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng” đúng không các chị em phụ nữ. Nhưng mà hôm nay chúng ta không bàn về vấn đề ghen tuông mà bên lề một xíu đó chính là những dấu hiệu chứng tỏ các ông chồng đang “ăn vụng” sau lưng … Đọc chi tiết »

Nuôi dưỡng “nhân tài” ngay trong bụng mẹ.

Nuôi dưỡng “nhân tài” ngay trong bụng mẹ.

Bà mẹ nào cũng muốn đứa con của minh thông minh kháu khỉnh và khỏe mạnh, những loại thức ăn sau đây sẽ hổi trợ những bà mẹ làm việc đó một cách dễ dàng không quá tốn kém. Theo khoa học nghiên cứu nếu một bà mẹ có chế độ ăn uống hợp lý … Đọc chi tiết »

4 “Điều cấm” các ông chồng trong cuộc sống.

4 “Điều cấm” các ông chồng trong cuộc sống.

Phụ nữ là phái “đa sầu đa cảm” họ để ý đến từng lời nói, cử chỉ và hành động của những người thân yêu của họ với mong muốn duy nhất là để được chăm sóc, thấu hiểu nhưng mà vô tình hay cố ý những ông chồng lại là thủ phạm của sự … Đọc chi tiết »

Trao “Tính mạng” cho thuốc phá thai.

Trao “Tính mạng” cho thuốc phá thai.

Những nguy cơ về sức khỏe luôn rình rập những chị em tự ý phá thai bằng cách uống thuốc tại nhà với những nguy cơ tụt huyết áp, băng huyết và có thể trao luôn tính mạng cho thần chết. Trong xã hội hiện nay với tư tưởng tự do yêu đương tự do … Đọc chi tiết »

“Sinh Mổ” Lợi trước mắt, Hại lâu dài.

“Sinh Mổ” Lợi trước mắt, Hại lâu dài.

Tình trạng báo động về “hiện tượng” sinh con bằng phương pháp mổ đẻ ngày nay đang gia tăng. Đa số vì nhữ lợi ích mà phương pháp mổ đẻ mang lại là sự an tâm về tâm lý, không phải chịu những cơn đau đẻ kéo dài, chủ động về thời gian sinh nở, … Đọc chi tiết »

    class='wp-pagenavi' role='navigation'>
  • 1
  • 2