Nhiều cô nàng dù sang chảnh với gương mặt xinh tươi đi chăng nữa cũng sẽ kém duyên với khi đi lại với dáng vẻ băm bổ, khuỳnh khoàng như đàn ông con trai mất hết cả sự diệu dàng.

Đừng lo lắng nửa, hãy cùng Blog trắng da đọc ngay bài này để học được cách có được dáng đi uyển chuyển cuốn người xung quanh phải nhìn mình nhé.

dang-di-dep-1

1. Bạn phải tập giữ sao cho bước đi luôn nhẹ nhàng, thoải mái. Điều chỉnh cho lưng thẳng, những phần hông và đùi uyển chuyển, mềm mại. Ngực phải nhô về phía trước tự nhiên, nữ tính. Hãy tưởng tượng rằng bạn đang được gắn chặt dưới đất bởi chân và đầu gắn với trần nhà. Hãy đi thử như một người mẫu hằng ngày với một cuốn sách trên đầu nhé.

2. Giữ thế cân bằng cho vai, và hai hông cân dối, đừng để bị lệch nhé, nó sẽ làm bạn vô cùng kém duyên.

3. Ôi trời ơi, nếu mình bị gù lưng thì sao? so vai rụt cổ kho đi lại thì sao? Bạn có thể sửa bằng cách ngực hơi ưỡn về phía trước, giữ cho vai căng, đầu ngẩng cao và ý thức cao về điều này.

4. Mỗi khi cúi người xuống để nhặt hay làm việc gì đó thì bạn cũng phải giữ cho lưng thẳng, gập hông và đùi. Không phải chỉ để dáng đẹp không là còn chống đau lưng nhé.

dang-di-dep

5. Để có một thế đẹp bạn nên tránh các tư thế sau:

– Đứng khuỵu chân một bên, dồn toàn bộ trọng lượng cơ thể vào chân kia. Tư thế này sẽ làm cho vai, lưng và mông bị lệch. Tư thế đúng khi đứng: Đứng thẳng, dồn trọng lượng cơ thể đều lên hai chân, vai căng, ngực hơi ưỡn tự nhiên ra phía trước. Nếu mỏi quá thí đưa một chân về phía trước và hơi chùng đầu gối lại, và vài giây sau lại đổi bên.

– Ngồi chụm hai đùi vào, choãi cẳng chân sang hai bên, lưng gập hoặc khom xuống. Ngồi như vậy vừa không đẹp mắt, vừa sai tư thế, chỉ sau một thời gian ngắn lưng bạn sẽ bị gù hoặc bị vẹo cột sống. Tư thế đúng khi ngồi: Lưng thẳng, vai căng, hai chân song song, hai tay đặt nhẹ lên đùi.

– Khom lưng để lấy một vật trên sàn. Tư thế này bản thân nó đã thiếu thẩm mỹ, hơn nưa, nếu cúi đột ngột bạn rất dễ bị đau hoặc lệch cột sống. Tư thế đúng: Khuỵu đầu gối xuống theo tư thế chân trước chân sau

– Đứng chụm hai chân khi mang vật nặng. Tư thế này không vững, dễ bị mỏi, dần dần bạn sẽ khuỵu một chân xuống. Tư thế đúng: Đứng chân trước chân sau.

Nào các bạn, cùng blog trắng da chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống cùng chị em phụ nữ nhé!