Trang điểm nhẹ nhàng luôn nhận được sự yêu thích từ phía chị em phụ nữ. Để giúp chị em đa dạng hơn trong phong cách trang điểm, bài viết này sẽ hướng dẫn cách trang điểm nhẹ theo phong cách Hàn Quốc.

Đúng chuẩn phong cách Hàn Quốc với hướng dẫn cách trang điểm nhẹ nhàng này

Cách trang điểm nhẹ theo phong cách Hàn Quốc

Sử dụng kem lót

Trước khi hướng dẫn cách trang điểm nhẹ với việc sử dụng kem lót, một lưu ý mà chị em cần nhớ đó là phải làm sạch khuôn mặt của mình, dùng một chút dưỡng ẩm và không quên thoa kem chống nắng để bảo vệ làn da.

Sau đó bạn có thể sử dụng kem lót với tone màu ngọc trai khi lên màu trên da sẽ rất nhẹ từ đó giúp làn da của bạn trở nên sáng cũng như đều màu hơn.

>>> Xem thêm: 5 nguyên nhân bị tàn nhang của các chị em

Sử dụng kem nền

Khi chọn kem nền bạn nên chọn kem nền có tone màu sáng hơn màu da của bạn, cụ thể có thể sáng hơn từ 1- 2 tone. Hãy tán thật đều kem nền bằng mút và đừng quên bôi kem nền ở vùng cổ nữa nhé.

Sử dụng kem che khuyết điểm

Đúng chuẩn phong cách Hàn Quốc với hướng dẫn cách trang điểm nhẹ nhàng này

Nên sử dụng kem che khuyết điểm dạng kem vì có độ che phủ sẽ tốt hơn

Một cách để giúp làn da của bạn trở nên đều màu hơn đó là sử dụng kem che khuyết điểm. Tốt nhất nên sử dụng loại kem che khuyết điểm dưới dạng kem đặc vì độ che phủ của dạng kem này tốt hơn.

Bạn nên dùng chổi để tán kem che khuyết điểm nhằm giúp chúng bám đều hơn trên làn da. Và một số vùng trên khuôn mặt nên chú ý để bôi kem che khuyết điểm đó là vùng dưới mắt, vùng khóe mũi và xung quanh miệng của bạn.

>>> Khuyên dùng: kem che khuyết điểm sakura cc cream

Kẻ lông mày

Bạn có thể kẻ lông mày theo dáng mà bạn muốn. Tuy nhiên hãy chọn màu nhẹ nhàng và tự nhiên. Đặc biệt không nên kẻ quá đậm.

Thực hiện việc tạo khối cho hốc mắt

Đây là một tips nhỏ trong hướng dẫn cách trang điểm nhẹ theo phong cách Hàn Quốc giúp những bạn gái sở hữu hốc mắt sâu và sống mũi cao trở nên tự nhiên hơn. Bạn có thể sử dụng tone màu nâu sáng và thực hiện việc tán nhẹ bằng chổi lông rồi thoa lên vùng da này. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tone màu này để làm màu mắt.

Kẻ Eyeliner và mascara

Về Eyliner bạn nên chọn màu nâu hay là màu nâu đen để giúp đôi mắt của bạn trở nên hiền hòa hơn.

Mascara thì nên chọn loại có thiết kế tơi mảnh để giúp làm dài lông mi một cách tự nhiên.

Má hồng và son môi

Nên chọn loại phấn má hồng có dạng kem vì sẽ giúp bám màu lâu trên da hơn. Còn son môi thì chọn màu hồng. Tone son môi màu hồng này rất dễ phối cùng với mọi loại da khi trang điểm.

Trên đây là hướng dẫn cách trang điểm nhẹ theo phong cách Hàn Quốc dành cho chị em phụ nữ. Áp dụng cách trang điểm này bạn có thể kết hợp cùng với Kem Trang Điểm Sakura Cc Cream Flawless Control Base Spf50+ Pa++++ sẽ giúp làm tôn vẻ đẹp dịu dàng và nữ tính của chị em.

Đúng chuẩn phong cách Hàn Quốc với hướng dẫn cách trang điểm nhẹ nhàng này

>>> Tham khảo thêm: sakura cc cream có tốt không?


ĐĂNG KÍ TƯ VẤN SOI DA MIỄN PHÍ