Thời tiết dạo gần đây thất thường hẳn. Lúc thì trở mưa, lúc thì trở nắng, khỏi phải nói làn da nhạy cảm của mình trở nên khó chịu đến thế nào luôn 😳 . Mình đã tìm đến dòng kem Sakura Botanical Sensitive Cream dành cho làn da nhạy cảm để cầu cứu và rất may, da mình đã phục hồi gần như là hoàn toàn. Vì vậy mà hôm nay mình sẽ dành chút thời gian để review về dòng kem Sakura dưỡng da này nhé.

Thành phần chính của dòng kem Sakura Botanical Sensitive Cream

kem-sakura-1

Review về kem Sakura Botanical Sensitive Cream dành cho làn da nhạy cảm

Tất nhiên rồi, việc nhạy cảm nhất đối với làn da của mình chính là thành phần và nguyên liệu chính. Những bạn nào có làn da siêu nhạy cảm giống như mình thường hay gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các loại sản phẩm làm đẹp đến từ thiên nhiên không gây kích ứng. Cũng chính vì vậy mà khi sử dụng dòng kem Sakura Botanical Sensitive Cream này mình đã cực kì thận trọng và tìm hiểu rất kĩ các thành phần chính.

Dưới quá trình nghiên cứu của các chuyên gia giáo sư bác sĩ thuộc trường Đại học Tokyo và sự kiểm tra chặt chẽ của bộ Y tế Nhật Bản, kem Sakura Botanical Sensitive Cream dành cho làn da nhạy cảm này chứa đến 98% thành phần tự nhiên bao gồm squalene, rau má, cam thảo, chamomile, trà xanh và diếp cá. Bây giờ thì các bạn có thể yên tâm sử dụng kem Sakura cho làn da nhạy cảm của mình rồi nhé.

Review về kem Sakura Botanical Sensitive Cream

Dạo gần đây là khoảng thời gian gây khó chịu cho làn da nhạy cảm của mình nhất. Làm việc căng thẳng, đều đặn 8 tiếng/ ngày, cộng thêm việc khói bụi ô nhiễm, thời tiết thất thường khiến da mặt mình bị kích ứng và tổn thương. Chính vì vậy, sau khi chi 800,000 VND (mình nghĩ giá cả thế này là hợp lý đó vì dưỡng da là quá trình làm đẹp cần các bạn đầu tư nghiêm túc) cho dòng kem Sakura Botanical Sensitive Cream, mình đã sử dụng đều đặn gần như là mỗi buổi tối.

Các bạn hãy lấy một lượng kem Sakura như hình ra mu bàn tay rồi thoa lần lượt lên vùng da bị kích ứng. Nhắn nhủ các bạn chút xíu, các bạn nên mát xa nhẹ nhàng sau khi thoa kem Sakura lên da để da có thể hấp thụ hết dưỡng chất nhé.

kem-sakura-2

Sử dụng một lượng nhỏ kem Sakura như hình đều đặn vào mỗi buổi tối

Và kết quả về phần mình cũng rất khả quan nha. Trong quá trình sử dụng, da mình đã dịu đi tình trạng kích ứng, ửng đỏ một cách rõ rệt. Cứ từng ngày “chịu khó” dành ra ít thời gian sử dụng dòng kem Sakura này, chỉ sau 1 tháng, da mình đã phục hồi gần như là hoàn toàn. Ngoài ra, dòng kem Sakura Botanical Sensitive Cream này còn cung cấp dưỡng chất, dưỡng ẩm khiến làn da nhạy cảm của mình thêm mềm mịn và trắng sáng.

À, nói về vấn đề hàng thật, hàng giả thì mình highly recommend các bạn đặt mua kem Sakura Botanical Sensitive Cream tại trang www.sakuranhatban.com nếu bạn không có nguồn hàng xách tay nha. Không phải quảng cáo gì đâu mà theo như những gì mình tìm hiểu, trang web này là nhà phân phối độc quyền cho hãng mỹ phẩm Sakura tại Việt Nam. Vì thế, nếu không có nguồn hàng xách tay, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chọn mua ở trang web này để tránh mua nhầm hàng giả hay hàng trôi nổi nha, hại da lắm đoó 😳 .

kem-sakura-3

Hãy mua kem Sakura tại công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam nếu bạn không có nguồn hàng xách tay tin cậy

Đó là tất cả những gì mình muốn review về dòng kem Sakura Nhật Bản dành cho da nhạy cảm này. Đánh giá chung của mình về sản phẩm này là giá cả hợp lý, hiệu quả rõ rệt, thiết kế cũng đẹp nữa (ihihi đẹp thật đó hãy mua để cải thiện làn da của mình ngay điiii).