Tối nay rảnh rỗi mình có thời gian check mail trang blog hihi. Câu hỏi “sử dụng mỹ phẩm Sakura có tốt không” chiếm đến hơn 20% số lượng phản hồi mình nhận được. Do vậy mình sẽ review thật chi tiết về quá trình sử dụng mỹ phẩm Sakura của mình nhé.

Dành cho những bạn chưa biết về trang blog này, mình là một fan trung thành của Sakura Nhật Bản hơn 2 năm liền đó mấy bạn 😆 . Mình có thể khẳng định rằng những gì mỹ phẩm Sakura mang lại sẽ vượt xa sự kì vọng của mấy bạn nha.

Mỹ phẩm Sakura có tốt không? – Thắc mắc của 3 năm về trước

Da mình thuộc loại cực kì nhạy cảm và cũng hơi sạm màu nên rất kén chọn trong việc lựa chọn sản phẩm làm đẹp. Mình đã thử qua rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau nhưng đến cuối cùng vẫn không có loại nào ưng ý. Da mình muốn trầm cảm cả tháng trời đó huhu 😳 . Cho đến một tối gặp lại đứa bạn cũ, mình được nó tặng cho tuýp kem Sakura Skin Whitening Body Cream kèm theo những lời có cánh dành cho dòng sản phẩm này.

my-pham-sakura-co-tot-khong-01

Tuýp kem Sakura đầu tiên của mình là do một người bạn tặng, cũng là bước mở đầu cho hành trình skincare dài 3 năm của mình

Mình của 2 năm trước cũng giống như các bạn bây giờ vậy. Ngay từ lúc cầm tuýp kem dưỡng da toàn thân ban đêm Sakura Skin Whitening Body Cream trên tay mình đã nghĩ thầm “Trời ơi không biết sử dụng mỹ phẩm Sakura có tốt không đây làm gì mà quảng cáo dữ”. Nhưng qua ngày hôm sau mình đã tặc lưỡi phó thác nhan sắc cho số phận hihi. Cũng nhờ quyết định “không còn gì để mất” này mà làn da của mình đã thay đổi hẳn!

Người bạn đồng hành thứ 2 của mình trong sự nghiệp skincare chính là kem trang điểm Sakura CC Cream Flawless Control. Vì sao kem trang điểm mà mình lại gọi là skincare ư? Bởi vì ngoài “nhiệm vụ chính” là trang điểm, dòng sản phẩm này còn có thể chống nắng và dưỡng da khá tốt. Thành phần thiên nhiên có trong dòng mỹ phẩm Sakura CC Cream cũng khá phù hợp với làn da nhạy cảm của mình. Từ ngày thay đổi kem nền, da mình không còn bị kích ứng hay mẩn đỏ nữa 😆 . Yayyy!

my-pham-sakura-co-tot-khong-02

Đây là dòng sản phẩm Sakura thứ 2 của mình, CC Cream Flawless Control

Mình chính thức trở thành “fan ruột” của hãng mỹ phẩm này ngay sau khi sử dụng 2 dòng kem trên đó. Chính vì vậy, nếu các bạn còn thắc mắc về việc không biết mỹ phẩm Sakura có tốt không thì hãy nán lại chút nữa đọc tiếp về sự thay đổi của mình nha.

Mỹ phẩm Sakura có tốt không? – Câu hỏi đã có lời giải đáp

Như đã nói trên, da mình là da siêu nhạy cảm và rất dễ mẩn đỏ, đã vậy còn hơi sạm nữa. Mình biết việc tìm kiếm một loại mỹ phẩm dưỡng da phù hợp là rất khó vì bản thân cũng đã từng đổi cả chục loại kem 😳 . Tuy nhiên, cũng nhờ dòng kem “thần thánh” của Sakura (và tất nhiên là sự chịu khó của mình nữa hihi), da mình đã lên đến 2 tone màu sau 2 năm.

my-pham-sakura-co-tot-khong-03

Tone da của mình từ 2 năm trước…

… và tone da hiện tại của mình

Các bạn đã thấy sự thần kỳ chưaaa 😆 . Các bạn đừng thắc mắc mỹ phẩm Sakura có tốt không nữa nhé câu trả lời rõ ràng quá rồi.

Nếu các bạn vẫn chưa thuyết phục thì hãy xem tiếp “cục cưng” thứ 2 của mình, CC Cream Flawless Control. Như đã nói, dòng kem này ngoài chức năng che khuyết điểm còn có thể dưỡng ẩm cho da. Cũng nhờ thành phần thiên nhiên có trong tuýp CC Cream này mà da mình từ đó đã ít kích ứng với mỹ phẩm hơn.

my-pham-sakura-co-tot-khong-05

Các bạn có thể thấy kem blend màu rất tốt

my-pham-sakura-co-tot-khong-06

Da mặt mình 2 năm về trước, lúc còn tự chất vấn bản thân “mỹ phẩm Sakura có tốt không” nè 😆 

my-pham-sakura-co-tot-khong-07

Da mặt hiện tại của mình sau khi sử dụng CC Cream Flawless Control (tất nhiên là kết hợp với các kem dưỡng trắng khác của Sakura)

Tất nhiên để đạt được làn da như hiện tại, mình đã phải đầu tư rất nhiều vào việc skincare. Không phải tự nhiên mà da mình có thể trắng mịn như bây giờ đâu. Sakura Nhật Bản đã trở thành người bạn đồng hành của mình trong suốt 2 năm và hiển nhiên mình vẫn sẽ tiếp tục đầu tư cho làn da của mình. Chính vì vậy, nếu các bạn còn thắc mắc “mỹ phẩm Sakura có tốt không” thì mình có thể khẳng định, RẤT TỐT luôn đó mấy bạnnn. Mình là nhân chứng sống mà 😆 .