“Ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng” đúng không các chị em phụ nữ. Nhưng mà hôm nay chúng ta không bàn về vấn đề ghen tuông mà bên lề một xíu đó chính là những dấu hiệu chứng tỏ các ông chồng đang “ăn vụng” sau lưng chúng ta. Nếu các ông chồng đã có biểu hiện như vậy thì cac bạn đừng vội ghen mà hãy tìm ra nguyên nhân nhé, sau đó mới ghen sau nó mới là “ghen thông minh” nha.

2014-12-31_161424

1. Bỗng một ngày nào đó anh ấy bắt đầu cư xử thất thường:

Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì có lúc anh ấy nói chuyện với bạn rất ngọt ngào, luôn chiều chuộng theo những ý muốn điên rồ của bạn và tỏ ra yêu thương bạn những lúc riêng tư. Nhưng có nhiều lúc khác, nhất là khi có thêm sự xuất hiện của người khác, chàng lại tỏ ra lạnh nhạt, ít quan tâm tới bạn… Hẳn là bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự thay đổi này. Đó có thể là vì bạn không còn là “số 1” trong lòng chàng nữa. 

2. Điện thoại luôn để chế độ im lặng:

Đây là chế độ khiến bạn không thể gọi điện hay nhắn tin với chàng. Chàng đang tìm cách trốn tránh bạn đấy! Tất nhiên, khi cần làm việc và liên hệ với những người khác, điện thoại của chàng sẽ hoạt động hết công suất. Nhưng khi chàng cần không gian riêng tư 1 cô gái khác, chế độ “airplane” sẽ rất có ích trong việc tránh né bạn. 

3. Mang theo điện thoại khi vào nhà tắm và ở trong đó lâu:

Lý giải hành động này chỉ có thể là vì 2 lý do: thứ nhất, có thể chàng muốn có 1 chỗ riêng tư, bí mật để liên lạc với người khác và không muốn cho bạn biết về mối quan hệ ấy. Thứ 2, rất có thể, chàng đang muốn giấu kín những bí mật có trong hòm thư, tin nhắn, facebook… tất cả những tài khoản mà chàng đã đăng nhập trực tiếp trong điện thoại. 

2014-12-31_161336

4. Chàng có thể nhiều bạn bè là phụ nữ 

Điều này không có gì là bất thường nếu từ xưa tới nay vẫn luôn như vậy. Tuy nhiên, bạn nên cảnh giác nếu bỗng nhiên chàng có thể nhiều bạn gái, những người bạn chưa gặp bao giờ. 

5. Lúc nào gọi điện cũng… hết pin 

Bạn thường xuyên không gọi được điện thoại cho anh ấy vì máy chàng… hết pin. Tất nhiên đó chỉ là lý do mà chàng đưa ra và bạn không thể kiểm chứng được điều đó. Nếu hiện tượng này thường xuyên diễn ra hơn mức bình thường, bạn cần cảnh giác, rất có thể chàng đã có không gian riêng ấm cúng bên người phụ nữ khác. 

6. Chàng từ chối đi chơi với bạn bè của bạn

 Bỗng nhiên chàng tỏ ra xa cách với bạn bè của bạn,thậm chí khi bạn rủ anh ấy đi cafe chàng cũng tỏ ra miễn cưỡng đồng ý. Lý do luôn được anh ấy đưa ra là: anh rất bận. Nếu bạn để chàng lại với công việc và đi chơi một mình, rất có thể bạn đang tạo điều kiện để anh ấy có thời gian với những mối quan hệ ngoài luồng của chàng đấy nhé! 

2014-12-31_160641

7. Chàng nói ở nơi khác rằng “chàng là 1 kẻ cô đơn”

 có thể chàng đang đùa nhưng cũng có thể đó là câu nói bóng gió chứng tỏ chàng không còn muốn gắn bó với bạn nữa. Tất nhiên, bạn sẽ chỉ nghe được những lời này từ người khác nhưng đừng đơn giản nghĩ rằng chàng đang đùa. Rất có thể anh ấy đang tán tỉnh những cô gái khác với câu đùa đó. 

8. Chàng không trả lời tin nhắn của bạn

 Trong khi bạn đang mong chờ tin nhắn trả lời của anh ấy thì chàng lặn mất tăm hoặc phải mất đến cả tiếng sau mới trả lời. Nếu chàng đang bận thì điều đó có thể được tha thứ nhưng, bất ngờ là khi bạn bấm máy gọi cho chàng, chuông vừa reo anh ấy đã bắt máy ngay và nói những lời ngây ngô, chẳng liên quan… Rất có thể chàng đang nhắn tin cho người khác và vô tình trả lời điện thoại của bạn mà không biết. Nếu hiện tượng này diễn ra thường xuyên, rất có thể dự đoán chàng đang có người khác là chính xác. 

9. Chàng nhận lời đi chơi với bạn nhưng thường xuyên tới trễ, thậm chí không đến 

2014-12-31_161521

Tất nhiên, khi bạn trách hoặc giận dỗi thì anh ta sẽ viện ra đủ các mọi loại lý do để giải thích cho hành động của mình. Nhưng bạn thử nghĩ xem, nếu chuyện này thường xuyên xảy ra, có phải anh ta không hề tôn trọng bạn? Đó hẳn là lý do chính, vì nếu chàng yêu bạn thật lòng, không bao giờ anh ta để bạn chờ đợi như thế. Bên cạnh đó, rất có thể chàng ta có quá nhiều mối quan hệ và gặp khó khăn khi sắp xếp lịch hẹn… Nói tóm lại, nếu hành động này thường xuyên diễn ra, bạn hãy cân nhắc đến việc tìm một đối tác mới thôi.

Các chị em hãy cùng Blog trắng da vừa làm đẹp, vừa giữ gìn hạnh phúc gia đình nhé! Blog luôn là nơi chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp từ tất cả chị em trên mọi miền đất nước, từ làm đẹp hiện đại đến làm đẹp truyển thống!