Trái tim VÀNG cho nửa thế giới – Trái tim BẠC cho nửa yêu thương

Phụ nữ dù đã là bà, là mẹ hay còn trẻ vẫn đáng được yêu thương, trân trọng vì những đóng góp và hy sinh của họ cho cuộc sống này. Nhất là trong tháng 3 này khi mà cả thế giới dành một ngày đặc biệt để tôn vinh và tri ân phái đẹp. Bạn đã chuẩn bị gì cho bà, cho mẹ, cho chị em gái và cho người thương của mình chưa? Bạn biết đấy phụ nữ dù ở tuổi nào và thời nào cũng luôn luôn muốn mình đẹp mỗi ngày vì thế quà tặng cho phụ nữ chỉ cần đơn giản là những sản phẩm làm đẹp thì sẽ ý nghĩa và đặc biệt hơn rất nhiều.

8/3 này để thay lời tri ân đến một nửa thế giới Blog trắng da sẽ thay mặt nửa còn lại gửi tặng đến toàn bộ phái đẹp những sản phẩm làm đẹp, đặc biệt kèm theo những viên Serum dưỡng trắng da, chống lão hóa siêu hiệu quả được gói trọn trong những trái tim xinh xắn thay lời yêu thương.

khuyến mãi tháng 3

→ Bộ 1: 2 viên serum bạc Sakura + Bọt biển tẩy tế bào chết Suri

→ Bộ 2: 2 viên serum bạc Sakura + Xịt khoáng Evoluderm

→ Bộ 3: 2 viên serum bạc Sakura + Nước hoa hồng Evoluderm + Kẻ mắt nước Maybeline

→ Bộ 4: 2 viên serum bạc Sakura + Bộ trang điểm Maybelline (Kẻ mắt nước, mascara, phấn nền, son) + Túi Sakura.

Tiếp theo                                  CLICK XEM SẢN PHẨM NGAY

Bạn đại điện cho nửa thế giới còn lại, bạn có sự nghiệp, có gia đình, có bạn bè, có sở thích, có cả bản thân mình phải lo lắng, yêu thương. Vì vậy hãy trân trọng, nâng niu bản thân mình hơn tất cả để điểm tô thêm nhiều màu sắc cho thế giới của chính mình đẹp đẽ và đáng nhớ hơn nhé!

Thông tin liên hệ:

 Hotline: (028)7038 5678

• Tư vấn: 0964 054 742 – 0906 909 406 – 0906 909 608

• Địa chỉ: D17 – Khu nhà Hưng Phú, 53 Đường số 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức