Vài tháng trước mình đã mạnh tay đầu tư hẳn trọn bộ dưỡng trắng toàn thân Whitening Set để đón Tết hihi. Giá sản phẩm Sakura Whitening Set mình đã mua là 6,310,000 VND full package. Nhiều bạn đã hỏi mình tại sao mình lại “chịu chi” dữ vậy, thì mình xin khẳng định luôn là theo mình, giá sản phẩm Sakura Whitening Set này không hề mắc nhé 😆

Giá sản phẩm Sakura Whitening Set có thật sự mắc?

gia-san-pham-sakura-1

Giá sản phẩm Sakura Whitening Set có thật sự mắc?

Okayy mình vào vấn đề đầu tiên, đó là có nên đầu tư mạnh tay cho sản phẩm làm đẹp không? Coooó, có đó mấy bạn! Chúng ta đều là những người đại diện cho phái đẹp trẻ trung, năng động. Nếu các bạn không tự tin vào vẻ bề ngoài của chính mình thì làm sao có thể trở thành mẫu người phụ nữ thế kỉ 21 được đúng hông nè 😉 . Vì vậy, đối với mình, “chịu chi” cho làm đẹp chính là khoản đầu tư cho bản thân đó.

Quay lại với bộ sản phẩm Sakura Whitening Set mình đã mua vài tháng trước. Như mình đã nói, giá sản phẩm Sakura Whitening Set đối với mình là không hề mắc. Đầu tư cho làn da sáng mịn mà vẫn khỏe mạnh không phải là chuyện một sớm một chiều. Nếu các bạn mong muốn sở hữu làn da trắng trơ không chút hồng hào mà còn lại hại da lão hóa sớm vài tuổi thì đúng là không cần đầu tư làm gì đâu hihi 😆 Để có được làn da trắng hồng, khỏe mạnh, các bạn cần đầu tư cho cả bên ngoài lẫn bên trong. Giá sản phẩm Sakura Whitening Set trọn bộ là 6,310,000 VND nhưng lại bao gồm tận 6 loại sản phẩm nhỏ bên trong. Hãy thử tính toán với mình một xíu nhé, nếu đầu tư chỉ hơn 1,000,000 VND cho mỗi sản phẩm mà có thể phục hồi và duy trì làn da trắng khỏe lâu dài thì giá sản phẩm Sakura Whitening Set này là quá hời rồi đúng hông nè.

Nói lan man vậy thôi, bây giờ mình sẽ review về việc liệu kết quả nhận được có xứng đáng với giá sản phẩm Sakura này không nhé.

Đánh giá vs. Giá sản phẩm Sakura Whitening Set

01/ Giá sản phẩm Sakura Whitening Facial Cleanser: 680,000 VND

gia-san-pham-sakura-2

Giá sản phẩm Sakura Whitening Facial Cleanser – 680,000 VND

Đầu tiên mình sẽ bắt đầu với sữa rửa mặt làm trắng da Sakura Whitening Facial Cleanser. Mình nghĩ sản phẩm này khá tốt, có thể loại bỏ tế bào chết và lớp trang điểm trên da mặt mình 80%. Những gì da mặt mình cảm nhận được sau khi sử dụng sản phẩm Sakura này chính là dễ thở nha 😆 .

Đánh giá – 8/10.

Sử dụng – 2 lần/ngày.

02/ Giá sản phẩm Sakura Gentle Facial Scrub: 600,000 VND

gia-san-pham-sakura-3

Giá sản phẩm Sakura Gentle Facial Scrub – 600,000 VND

Mình xem kem tẩy tế bào chết da mặt Gentle Facial Scrub như một trợ thủ đắc lực của Whitening Facial Cleanser vậy. Vì đây là kem chuyên dùng để tẩy tế bào chết nên những gì còn bám sâu trên da mặt mình đều được lấy ra khỏi. Điều đó cũng có nghĩa là những mụn cám li ti cũng theo đó mà được loại bỏ yayyy.

Đánh giá – 9/10.

Sử dụng – 1 lần/tuần.

03/ Giá sản phẩm Sakura Placenta COQ10: 1,090,000 VND

gia-san-pham-sakura-4

Giá sản phẩm Sakura Placenta COQ10 – 1,090,000 VND

Đây là serum dưỡng trắng chống lão hóa nhau thai cừu. Mình đặc biệt thích sản phẩm này vì các bạn cũng biết nhau thai cừu “thần thánh” thế nào rồi đó 😆 . Serum này có tác dụng chỉ sau 1 tháng sử dụng thôi nha, hiệu quả tức thì đooó. Da của mình bây giờ đã trở nên săn hơn và mịn màng hơn, đặc biệt là còn trắng hơn nữa.

Đánh giá – 10/10.

Sử dụng – Mỗi ngày, sau khi rửa mặt và tẩy da chết.

04/ Giá sản phẩm Sakura Absolute Perfect UV Protection – Restorative Day Cream: 1,500,000 VND

gia-san-pham-sakura-5

Giá sản phẩm Sakura Restorative Day Cream – 1,500,000 VND

Sản phẩm thứ 4 chính là kem phục hồi và dưỡng trắng da ban ngày. Đúng như tên gọi Restorative Day Cream, dòng kem này giúp da mặt chống lại tác động của tia UV và hắc sắc tố melanin. Ngoài khả năng dưỡng ẩm, dòng kem này còn làm mờ đi vùng da sạm màu của mình. Sau hơn 1 tháng, da mình giờ đây đã săn chắc và mịn màng hơn rất nhiều.

Đánh giá – 9/10.

Sử dụng – Hằng ngày, mỗi sáng sau khi thoa serum.

05/ Giá sản phẩm Sakura Skin Whitening L-glutathione Body Cream: 790,000 VND

gia-san-pham-sakura-6

Giá sản phẩm Sakura Skin Whitening L-glutathione Body Cream – 790,000 VND

Đây là dòng kem dưỡng trắng da toàn thân ban đêm. Thú thật xíu là mình khá bất ngờ về giá sản phẩm Sakura Skin Whitening L-glutathione Body Cream này. Chỉ 790,000 VND nhưng mình có thể thấy sự cải thiện của làn da qua từng tuần luôn đó 😆 . Ban đêm là lúc cơ thể thư giãn nhất, giúp làn da hấp thụ tốt nhất những dưỡng chất có trong sản phẩm. Chính vì vậy, mình khuyên các bạn đừng bao giờ lười vào buổi tối trước khi đi ngủ nhé. Bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt chỉ trong một thời gian ngắn đó.

Đánh giá – 10/10.

Sử dụng – Hằng ngày, mỗi tối sau khi tắm.

06/ Giá sản phẩm Sakura CHP Enhanced Beauty Nutraceuticals: 1,650,000 VND

gia-san-pham-sakura-7

Giá sản phẩm Sakura CHP Enhanced Beauty Neutraceuticals – 1,650,000 VND

Mình thấy mọi người gọi đây là “viên uống đẹp da chống lão hóa”. Các bạn đừng nghĩ da mình chưa lão hóa mà không dùng đến nhé 😳 . Thật ra theo nhiều nghiên cứu khoa học, làn da của phái đẹp đã bắt đầu lão hóa từ tuổi 25 rồi, chỉ là chúng chưa hiện ra bên ngoài thôi. Vì vậy bên cạnh việc đầu tư trực tiếp lên làn da bên ngoài, các bạn hãy dùng sản phẩm này để cải thiện làn da từ bên trong nữa nhé.

Đánh giá – 8/10.

Sử dụng – 1 viên/2 lần/ngày, sáng và trưa.

Tóm lại tất cả, nếu các bạn vẫn còn thắc mắc “giá sản phẩm Sakura Nhật Bản có mắc hay không” thì mình cũng không ngại mà trả lời (thêm lần nữa) rằng đây là khoản đầu tư rẻ mà vẫn hời nheeé! Các bạn hãy tự kiểm chứng xem.