Với các chị em phụ nữ thời nay, làn da luôn cần được bảo vệ bất cứ lúc nào, không kể đêm ngày. Thấu hiểu được nỗi niềm riêng của các chị em, và đặc biệt hơn là với khí hậu, thời tiết tại Việt Nam, các chị em rất dễ mắc phải nám, tàn nhang thì Shiseido đã cho ra đời một dòng sản phẩm mang đặc tính dưỡng trắng da, điều trị nám cực kì hiệu quả để giải quyết vấn đề ấy của các chị em, đó chính là dòng mỹ phẩm cao cấp Shiseido White Lucent. Cùng xem ngay để biết thêm thông tin về bộ sản phẩm này nhé!

Tiết lộ gây sốc về bộ dưỡng da trị nám Shiseido White Lucent

Bộ sản phẩm dưỡng da trị nám Shiseido White Lucent

Luminizing Infuser – Deep Infuse Technology:

Đầu tiên là sản phẩm Luminizing Infuser. Đây là dòng sản phẩm nước cân bằng trong bộ sản phẩm Shiseido White Lucent. Sau khi các chị em sử dụng sữa rửa mặt để làm sạch da mặt của mình, loại bỏ hết các chất bẩn, bụi trên làn da thì hãy bắt đầu sử dụng ngay sản phẩm Nước cân bằng Shiseido White Lucent Luminizing Infuser này vì khi đó làn da của các bạn đang trong giai đoạn thư giãn, dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất từ nước cân bằng này.

Tiết lộ gây sốc về bộ dưỡng da trị nám Shiseido White Lucent

MicroTargeting Spot Corrector – MicroTarget Technology:

Tiếp theo phải kể đến tinh chất dưỡng trắng Shiseido White Lucent Micro Targeting Spot Corrector – là loại tinh chất với công dụng dưỡng trắng da giúp trị thâm, nám trải đều trên làn da của các bạn một cách hiệu quả cực kì. Điển hình như những vết mụn không chỉ làm cho nét đẹp của các bạn ngày một phai dần đi, mà sau khi đã điều trị hẳn vẫn tiếp tục để lại các vết thâm làm cho bạn không thật sự tự tin khi ra đường với khuôn mặt hiện tại.

Tiết lộ gây sốc về bộ dưỡng da trị nám Shiseido White Lucent

Luminizing Surge – Luminizing Surge Technology:

Nhắc đến sản phẩm Luminizing Surge – Luminizing Surge Technology thì không thể nào không nhắc đến công dụng tuyệt vời của nó, đó chính là việc tạo nên một lớp màn chắn vô hình, giúp cho làn da tránh được những tác nhân có hại bên ngoài môi trường có khả năng ảnh hưởng làn da, gây hại và đẩy nhanh tiến trình lão hóa hơn. Mỗi lần sử dụng chỉ cần từ 2 – 4 giọt thoa lên mặt là đã có thể tạo nên một lớp màn chắn vô cùng hiệu quả rồi đấy.

Tiết lộ gây sốc về bộ dưỡng da trị nám Shiseido White Lucent

>>> Xem ngay: Trọn bộ dưỡng da Shiseido ban ngày cho nàng rạng rỡ

MultiBright Night Cream – MultiBright Technology:

Và cuối cùng là dòng kem MultiBright Night Cream, là con át chủ bài của bộ sản phẩm Shiseido White Lucent, là lớp kem quyền lực nhất trong bộ. Sản phẩm này có công dụng giúp tập trung phân tán những vùng da tối màu, xỉn màu khi cơ thể bạn đang trong trạng thái thư giãn, nghỉ ngơi. Đây là dòng sản phẩm kem dưỡng da ban đêm, giúp điều trị nám, dưỡng trắng da… nên thời gian kem hoạt động trên da bạn rất nhiều, điều này rất tốt trong quá trình thúc đẩy các tế bào da được phục hồi, sản sinh ra thêm.

Tiết lộ gây sốc về bộ dưỡng da trị nám Shiseido White Lucent

Các sản phẩm trên đây trong bộ sản phẩm dưỡng da Shiseido White Lucent đều bổ trợ cho nhau vô cùng tốt, giúp cải thiện và phục hồi làn da ở mọi ngõ ngách, từ chống thâm, nám cho đến làm trắng, sáng da và dưỡng da mịn màng.

Tham khảo ngay tại mỹ phẩm Shiseido để tiếp tục theo dõi và cập nhật xu hướng về dòng sản phẩm này thường xuyên các bạn nhé!