Hàng ngày khi đi học, đi làm, bạn đều phải trang điểm để giúp khuôn mặt tươi tắn, rạng ngời hơn. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách trang điểm hàng ngày. Sau đây chũng tôi sẽ giới thiệu cho bạn học cách trang điểm hàng ngày đơn giản và nhanh nhất.

Để việc trang điểm hàng ngày đơn giản và nhanh nhất, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Rửa mặt với nước sạch

Học cách trang điểm hàng ngày đơn giản và nhanh nhất

Đầu tiên cần rửa mặt với nước sạch

Đầu tiên, trước khi trang điểm, bạn cần rửa mặt sạch với nước. Rửa mặt sạch giúp lấy đi những bụi bẩn trên da giúp da mịn màng hơn khi trang điểm.

>>> Mua ngay: Kem Trang Điểm Sakura Cc Cream Flawless Control Base Spf50+ Pa++++

Bước 2: Thoa kem dưỡng ẩm

Bước tiếp theo trong cách trang điểm hàng ngày là bạn cần thoa kem dưỡng ẩm. Việc thoa kem dưỡng ẩm giúp làn da giữ được độ ẩm từ bên trong. Nếu da không được dưỡng ẩm trước khi trang điểm sẽ dễ dẫn đến tính trạng viêm da.

Bước 3: Phủ kem nền

Bước tiếp theo trong học cách trang điểm hàng ngày đó là phủ kem nền cho da. Khi phủ kem nền, bạn lưu ý là không nên sử dụng màu sắc kem nền quá nổi bật mà chỉ nên dùng loại có màu sắc nhẹ nhàng phù hợp với làn da và chỉ nên đánh một lớp mỏng để không quá lộ lớp trang điểm trên khuôn mặt.

Tác dụng của kem nền là sẽ che đi những khuyết điểm và đem đến sự hoàn hảo cho khuôn mặt.

>>> Xem ngay: Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình CC Cream Sakura chất lừ

Bước 4: Trang điểm mắt

Học cách trang điểm hàng ngày đơn giản và nhanh nhất

Trang điểm mắt nhẹ nhàng tự nhiên

Đôi mắt là điểm nổi bật nhất trên khuôn mặt. Tuy nhiên khi trang điểm mắt bạn cũng không nên trang điểm quá đậm mà bạn nên chọn cách trang điểm tự nhiên. Để tạo mắt tự nhiên, khi trang điểm phần bọng mắt, bạn nên chọn màu mắt trung tính, với viền mi chỉ nên kẻ màu đen nhạ, chải 1 lớp mascara.

Khi trang điểm lông mày thì bạn nên cắt tỉa gọn gàng và nên giữ nguyên hình dạng tự nhiên của chúng. Với đôi lông mày tự nhiên bạn sẽ gây được ấn tượng và tạo thiện cảm với người đối diện.

Bước 5: Đánh son môi

Son môi không thể thiếu được khi trang điểm. Trong việc trang điểm hàng ngày, bạn nên chọn màu môi nhẹ nhàng, không nên chọn màu quá đậm vì hàng ngày khi bạn đến công sở, màu môi tự nhiên sẽ thể hiện sự nghiêm túc của bạn với công việc.

Bước 6: Đánh phấn má

Khi đánh phấn má, bạn nên chọn màu hồng nhạt và đồng màu với màu da. Màu này sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên đẹp và cuốn hút.

Nếu bạn muốn học cách trang điểm hàng ngày đơn giản và nhanh chóng nhất, hãy tham khảo các bước như trên. Ngoài ra, bạn hãy sử dụng kem trang điểm Sakura Cc Cream Flawless Control Base Spf50+ Pa++++. Sử dụng sản phẩm này giúp việc trang điểm của bạn trở nên nhẹ nhàng và tự nhiên.

>>> Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để trang điểm tự nhiên nhất mà vẫn nổi bật?


ĐĂNG KÍ TƯ VẤN SOI DA MIỄN PHÍ