Cách trang điểm tự nhiên mang đến cho phái đẹp khuôn mặt tự tin, rạng rỡ. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng biết cách trang điểm tự nhiên. Vậy làm thế nào để trang điểm tự nhiên nhất mà vẫn nổi bật? Sau đây chúng tôi sẽ mách chị em cách trang điểm tự nhiên này.

>>> Khuyên dùng: Kem Trang Điểm Sakura Cc Cream Flawless Control Base Spf50+ Pa++++

Sử dụng má hồng dạng kem

Làm thế nào để trang điểm tự nhiên nhất mà vẫn nổi bật?

Hãy sử dụng má hồng dạng kem để trang điểm tự nhiên nhất

Thay vì dùng má hồng dạng phấn, chị em hãy dùng má hồng dạng kem là cách để việc trang điểm trở nên tự nhiên hơn. Ưu điểm của má hồng dạng kem so với dạng phấn là giúp đôi má có màu hồng tự nhiên. Khi dùng dạng kem, má của bạn sẽ không lo má giả tạo nếu đánh quá tay bởi do là dạng kem nên máu sắc chúng đánh lên má rất trong trẻo. Loại má hồng này cũng mang đến cho người dùng đôi má ửng hồng tự nhiên nhờ sự bóng khỏe mà nó mang lại.

Để thoa má hồng, bạn dùng ngón áp út hoặc ngón giữa chấm một chút lên tay rồi thoa nhẹ lên gò má theo vòng tròn.

Dùng một lượng nhỏ mascara và eyeliner

Mẹo để trang điểm tự nhiên nhất là bạn chỉ nên dùng một lượng nhỏ mascara và eyeliner. Tuy là trang điểm tự nhiên nhưng bạn cũng không nên bỏ qua việc trang điểm cho đôi mắt bởi nếu không trang điểm mắt khuôn mặt bạn sẽ trở nên nhạt nhòa và không có điểm nhấn. Vì vậy để trang điểm tự nhiên thì bạn chỉ nên dùng một lượng nhỏ mascara và eyeliner.

Khi sử dụng mascara, bạn hãy chuốt 2 lớp để lông mi dày đẹp hơn. Còn khi dùng eyeliner thì bạn không nên kẻ những đường nối liền nhau mà nên chấm những chấm nhỏ dọc viền mặt để tạo cảm giác cho mắt đậm nét hơn và giúp lông mi nhìn dày dặn hơn.

>>> Tham khảo thêm: Lật tẩy những công dụng “đáng ngờ” của CC Cream Sakura

Dùng son dưỡng có màu

Để trang điểm tự nhiên nhất thì bạn cũng nên dùng son dưỡng có màu thay vì sử dụng son môi bình thường. Khi tô son môi, bạn có thể dùng thỏi son chấm trực tiếp lên môi hoặc dùng đầu ngón tay để dặm son lên môi.

Làm thế nào để trang điểm tự nhiên nhất mà vẫn nổi bật?

Sử dụng son dưỡng có màu

Sử dụng nước xịt khoáng

Sử dụng nước xịt khoáng cũng là một cách để khuôn mặt sau khi trang điểm trở nên tự nhiên. Ở bước cuối cùng của việc trang điểm thay vì sử dụng phấn phủ thì bạn hãy xịt khoáng để giữ lớp trang điểm bền màu, ngoài ra xịt khoáng còn giúp mang lại độ ẩm cần thiết cho da.

Một cách nữa để trang điểm tự nhiên nhất là bạn hãy sử dụng sản phẩm kem trang điểm Sakura Cc Cream Flawless Control Base Spf50+ Pa++++. Kem trang điểm giúp việc trang điểm của các chị em trở nên nhẹ nhàng và tự nhiên nhất.

>>> Xem ngay: Bật mí cách trang điểm nhẹ nhàng đơn giản như kiều nữ Song Hye Kyo


ĐĂNG KÍ TƯ VẤN SOI DA MIỄN PHÍ