Xin chào các bạn, mình là Bảo Quyên.

Các bạn biết không con gái có một đặc quyền và cũng là đặc ân, mà không ai có thể tước đi được, đó là làm đẹp. Và giống như bao cô gái khác, mình cũng rất yêu cái đẹp, thích làm đẹp và muốn đẹp nữa, đẹp mãi. Đặc biệt mình ưu tiên sử dụng các biện pháp làm đẹp tự nhiên vì dễ thực hiện, an toàn và nhất là chi phí rất rẻ nữa.

blogtrangda

Mình thấy rằng hiện nay có vô vàn cách làm đẹp nhưng để lựa chọn được cách nào hợp với làn da khiến chúng mình bối rối. Các loại mỹ phẩm chăm sóc da thì chi phí cao nên khó có thể có điều kiện sử dụng lâu dài, nhiều khi còn không hợp với da và tình trạng hàng giả hàng nhái tràn ngập nữa.

Vậy nên mình lập ra Blog này nhằm mục đích chia sẻ với các bạn gái một chút kinh nghiệm cũng như kiến thức trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng làn da bằng phương pháp tự nhiên của mình. Đây là thế giới màu hồng nho nhỏ của mình, dù bình thường nhưng mình rất hạnh phúc.

Son trẻ rồi cũng đi qua nhưng cảm giác mỗi sớm mai thức giấc thấy da sáng mịn, căng mướt thì chúng mình có quyền tin rằng tuổi thanh xuân của mình chỉ mới chớm nở. Mỗi tối tặng cho làn da những “thần dược” tự nhiên ưa thích, nằm dài ra thư giãn đọc sách, ngủ thật ngon và mơ về những điều khiến mình hạnh phúc.

Làm đẹp là đặc ân của Thượng đế dành tặng chúng mình, vậy thì hãy tận hưởng đi các bạn nhé, chỉ cần mình vui là mình đã đẹp lắm rồi.

Mình rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp cũng như chia sẻ về các bí quyết làm đẹp của mọi người nhé. Với rất nhiều thân thương!

Bảo Quyên – Blog trắng da