Sở hữu khuôn mặt tròn giúp bạn nhìn dễ dương hơn. Tuy nhiên không ít cô nàng mặt tròn mong muốn một lần mình có khuôn mặt thon gọn, V line. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm cho mặt tròn trở nên thon gọn.

>>> Chủ đề khác: Cách trang điểm nhẹ nhàng theo phong cách Hàn Quốc

Cách đánh phấn nền

Trang điểm cho mặt tròn sao cho trở nên thon gọn hơn?

Trang điểm cho mặt tròn sao cho trở nên thon gọn hơn?

Trước khi đánh phấn nền, bạn nên rửa sạch tay, mặt và tẩy da chết để khuôn mặt được sạch sẽ và ăn phấn hơn. Sau đó, bạn dùng kem nền với màu sắc gần với màu da và tán đều lên khắp khuôn mặt.

Để đánh phấn nền cho mặt tròn, bạn dùng highlight để đánh trên vùng sống mũi, vùng trán, vùng cằm và vùng mắt. Việc đánh phấn nền sẽ giúp che đi các khuyết điểm và giúp cho các nét trên khuôn mặt trở nên thon gọn, thanh thoát hơn. Tiếp theo, dùng kem tối màu để đánh cho hai bên má và vùng sát tóc giúp làm nổi bật những vùng đã tán hightlight tạo cảm gisc khuôn mặt nhỏ gọn.

Cách trang điểm mắt

Trng điểm cho mặt tròn với đôi mắt, bạn không chỉ phải trang điểm cho đôi mắt mà còn cần phải tạo điểm nhấn cho những vùng xung quanh mắt. Bạn hãy dùng kem nền hoặc kem che khuyết điểm để che những quầng thâm dưới mắt giúp mắt sáng và đều màu hơn.

Trang điểm cho mặt tròn sao cho trở nên thon gọn hơn?

Trang điểm mắt cho khuôn mặt tròn

Khi  kẻ chân mày, bạn hãy chọn kiểu có đỉnh cao một chút sẽ thích hợp với khuôn mặt tròn. Nên kẻ đường chân mày nhỏ gọn và đậm màu cộng với màu mắt xám để tạo đôi mắt ấn tượng.

Khi tán màu sắc cho mắt, bạn nên dùng cùng một tông màu, càng gần đến mắt thì bạn càng nên chọn tông màu đậm để tạo độ sâu cho mắt. Như vậy sẽ thu hút cái nhìn của người đối điện vào đôi mắt.

>>> Mua ngay: Kem Trang Điểm Sakura Cc Cream Flawless Control Base Spf50+ Pa++++

Cách đánh má hồng

Để tạo khuôn mặt thon gọn và nhẹ nhàng, bạn nên đánh má hồng theo kiểu đánh xéo bắt đầu từ gò má về phía thái dương. Khi chọn tông màu, bạn nên chọn tông màu cam vì đây là màu tự nhiên nhất. Ngoài ra, bạn có thể tô thêm son bóng cho môi dưới giúp đôi môi gợi cảm phù hợp với khuôn mặt.

Với cách trang điểm cho mặt tròn như trên sẽ khiến cho những đường nét trên khuôn mặt tròn trở nên thanh tú, thon gọn. Bạn hãy áp dụng ngay cho khuôn mặt tròn của mình.

Trang điểm cho mặt tròn sao cho trở nên thon gọn hơn?

Kem Trang Điểm Sakura Cc Cream Flawless Control Base Spf50+ Pa++++

Ngoài ra, để việc trang điểm trở nên tự nhiên, bạn hãy sử dụng Kem Trang Điểm Sakura Cc Cream Flawless Control Base Spf50+ Pa++++.  Sản phẩm này có tác dụng hiệu quả trong việc che phủ tức thì mọi khuyết điểm với lớp lót siêu mỏng. Ngoài ra, kem trang điểm còn có tác dụng làm trắng da, se khít lỗ chân lông, ngăn ngừa thâm, nám và sạm da.

>>> Xem thêm: Lật tẩy những công dụng “đáng ngờ” của CC Cream Sakura


ĐĂNG KÍ TƯ VẤN SOI DA MIỄN PHÍ